ผู้ให้บริการ ตรวจสอบปั้นจั่น ทั่วประเทศไทย

เครนดี : ผู้ให้บริการด้านการตรวจสอบเครบ ทดสอบเครน ทุกชนิด ตรวจรับรอง ปจ1 ปจ2 พร้อมออกรายการการตรวจสอบและรับรองโดยวิศวกรเครื่องกลมืออาชีพ

บริษัทรับตรวจเครน ตรวจปั้นจั่น PM เครน ด่วน

บริษัทของเราเป็นผู้ให้บริการงานตรวจเครน และปั้นจั่นสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม จนถึงงานก่อสร้างทั่ว 77 จังหวัด ที่ดำเนินงานโดยวิศวกรมากประสบการณ์ ที่เชี่ยวชาญด้านการตรวจเครนและตรวจปั้นจั่นโดยเฉพาะ รวมถึงการตรวจ ปจ.1 และตรวจ ปจ.2  เรามุ่งมั่นในการให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อให้เครนและปั้นจั่นของคุณทำงานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

 

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจบริการจากเรา สามรถติดต่อได้ที่เบอร์โทร 065–441–9324 เรายินดีให้คำปรึกษาและบริการทุกเมื่อ

มาตรฐานการตรวจ และได้รับอนุญาตตามกฎหมาย

เรามีประสบการณ์ตรวจเครนมากกว่า 1,000+ ตัว 

พร้อมเดินทางให้บริการทั่วประเทศ 77 จังหวัด ไม่ว่าจะเป็น ตรวจเครน ปทุมธานี กรุงเทพ สระบุรี ชลบุรี ระยอง เชียงใหม่ สงขลา เป็นต้น

ทีมงานมาตรฐาน

เครนดี มีทีมวิศวกรเครื่องกลมากกว่า 10 คน พร้อมด้วยอุปกรณ์ทำงานที่ทันสมัย ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO 9001 ด้านระบบการบริหารคุณภาพการบริการ ได้รับการขึ้นทะเบียนนิติบุคคลผู้ให้บริการตรวจสอบ และทดสอบปั้นจั่นตามกฎหมายกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน

ครอบคลุมการบริการ

บริการตรวจเครนทุกประเภท บริการทำ PM เครน บำรุงรักษาปั้นจั่นทุกชนิด พร้อมทีมงานซ่อมเครนมืออาชีพ บริการรวดเร็ว คุณภาพมาตรฐาน พร้อมการรับประกันสินค้าและบริการ ความพึงพอใจจากลูกค้าหลังการขาย

ทีมวิศวกรตรวจสอบเครน ของเราดีกว่าที่อื่นอย่างไร

ทีมวิศวกรเครื่องกล ให้บริการตรวจเครนเอง โดยไม่ผ่านนายหน้าหรือคนกลาง ทำให้ลูกค้าได้ใช้บริการตรวจเครนที่ราคาถูกและมีประสิทธิภาพ

 

สามารถขอคำปรึกษาได้โดยตรงจากวิศวกรของเรา หากมีจุดบกพร่อง ทีมเราสามารถเสนอราคาซ่อมแซมได้ทันทีอีกด้วย

ตรวจเครน ปจ.1
0 +
PM เครนทุกชนิด
0 +
ตรวจเครน ปจ.2
0 +
ซ่อมแซมเครน
0 +

ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำ

ที่มาของการให้บริการที่มีคุณภาพเราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำมากกว่า 100 บริษัทในการบริการตรวจเครน และ ปั้นจั่น

ตัวอย่างการให้บริการของทีมวิศวกร Crane D

รีวิวจากลูกค้าของเรา

พร้อมให้คำแนะนะ และรายละเอียดบริการที่คุณสนใจตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อ : 065 – 441 -9324

Copyright @2024  All Right Reserved – Designed and Developed by เครนดี.com